LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ CÔNG TY DVK

Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ của Công ty Dịch vụ Khí, được sự chấp thuận của Tổng công ty Khí Việt Nam, Công ty Dịch vụ Khí (DVK) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công ty DVK về việc bổ nhiệm các cán bộ là Trưởng, phó các bộ phận trong Công ty.

Tham dự buổi Lễ công bố, có ông Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, lãnh đạo các bộ phận trong trong Công ty DVK.

Lãnh đạo DVK trao quyết định và chúc mừng các cán bộ  

Lãnh đạo DVK trao quyết định và chúc mừng các cán bộ  

Tại buổi lễ, ông Đỗ Khắc Chín, Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính đã công bố các quyết định bổ nhiệm cán bộ của Công ty DVK gồm:

  1. Bổ nhiệm ông Trương Việt Tùng giữ chức Trưởng phòng Thương mại Hợp đồng;
  2. Bổ nhiệm ông Đỗ Thành Trung giữ chức Trưởng phòng Kỹ thuật sản xuất;
  3. Bổ nhiệm ông Dương Thanh Tuấn được bổ nhiệm giữ chức Phó phòng Tài chính Kế toán;
  4. Tiếp nhận & bổ nhiệm ông Đinh Xuân Tiến giữ chức Phó Quản đốc xưởng Cơ khí;
  5. Điều động và bổ nhiệm bà Phạm Thị Đoan Trang giữ chức Phó phòng Thương mại Hợp đồng;
  6. Điều động và bổ nhiệm ông Lưu Đình Quyết giữ chức Phó phòng Kỹ thuật sản xuất;

Đại diện lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và ông Trần Khánh Toàn, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trân trọng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã được bổ nhiệm của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ trao Quyết định, đại diện cho các cán bộ được bổ nhiệm, ông Đỗ Thành Trung, Trưởng phòng Kỹ thuật Sản xuất bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Tổng Công ty Khí Việt Nam (PetroVietnam Gas), BCH Đảng bộ và Ban Giám đốc Công ty DVK, các đồng chí cán bộ chủ chốt Công ty và toàn thể người lao động đã tin tưởng, tín nhiệm, ủng hộ cho các đồng chí được bổ nhiệm.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, ông Đỗ Thành Trung cũng bày tỏ sự quyết tâm phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; cam kết nỗ lực hơn nữa để đáp ứng các yêu cầu của công ty trước những khó khăn và thử thách trong tình hình mới; Đồng thời, thể hiện sự mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo và quan tâm giúp đỡ của ban lãnh đạo TCT, Ban lãnh đạo Công ty, các đồng chí cán bộ chủ chốt DVK, cùng toàn thể CBCNV trong Công ty vì một mục tiêu chung: hoàn thành mọi nhiệm vụ được Tổng công ty giao, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn Tổng Công ty.

Lễ trao quyết định được tổ chức tinh gọn

Lễ trao quyết định được tổ chức tinh gọn

Phát biểu chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, ông Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty ghi nhận nỗ lực, sự đóng góp của mỗi cá nhân đối với sự thành công của ngôi nhà Dịch vụ Khí; đồng thời, kêu gọi và yêu cầu cán bộ, người lao động phải luôn ý thức được vị trí, vai trò của mình trước những yêu cầu, trước những thách thức trong tình hình mới; phải thấm nhuần từng giá trị trong hệ giá trị cốt lõi mà PV GAS đã đề ra: “Hợp tác – Chuyên nghiệp – Hiệu quả – An toàn – Đổi mới”.

Ông tin tưởng và mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm trong buổi lễ cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên luôn giữ được nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết; tiếp tục không ngừng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Minh Tuấn cũng đã vui mừng thông báo và ghi nhận nỗ lực của toàn thể cán bộ người lao động DVK trong việc thực hiện thành công đợt BDSC dừng khí tại công ty Khí Cà Mau.
Các cán bộ được bổ nhiệm đã nhận được những lời chúc mừng của Ban lãnh đạo Công ty, các đồng chí cán bộ chủ chốt và đồng nghiệp trong ngày vui nhận nhiệm vụ mới.